Top 6 ผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดีที่จะตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด

แชร์ต่อ
มิสเตอร์คุ้มค่า

       เรียกได้ว่าเป็นช่องทางที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาด้านการเงินได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว สำหรับ รถแลกเงินสด ที่ในเวลาที่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากในค่าใช้จ่ายด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การลงทุนทำธุรกิจ, นำไปจ่ายค่าเทอม, การใช้หนี้ส่วนบุคคลและอื่น ๆ ที่เราไม่สามารถใช้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดในการชำระ ไม่สามารถที่จะไปหายืมจากใครได้ การใช้ รถแลกเงินสด ให้รถมาเป็นตัวช่วยในเรื่องนี้จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

MrKumka.com จึงอยากพาคุณไปรู้จักกับบริการนี้ให้มากขึ้น พร้อมทั้งแนะนำ 6 ผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินที่น่าสนใจ เอาไว้พิจารณา เน้นเรื่องความน่าเชื่อถือและคุ้มค่าที่สุดผ่านการเปรียบเทียบจากเว็บไซต์ MrKumka.com จะมีที่ไหนบ้าง ? ไปติดตามกันเลย

 

สินเชื่อรถแลกเงิน คืออะไร ? ไปรู้จักกันสักหน่อย

 

สินเชื่อรถแลกเงิน เป็นบริการขอกู้สินเชื่อโดยการนำรถยนต์มาใช้เป็นหลักทรัพย์เพื่อค้ำประกัน ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องจอดรถเอาไว้ที่บริษัทผู้ให้สินเชื่อ รถยังมีขับ ใช้แค่เล่มทะเบียนรถเท่านั้น กล่าวง่าย ๆ ก็คือ เป็นการจำนำเล่มทะเบียนรถเพื่อเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับแลกเงินสดนั่นเอง

 

โดยรถยนต์ที่สามารถนำยื่นสินเชื่อได้นั้น สามารถใช้ได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ, รถเก๋ง, รถบรรทุก, รถตู้ ตลอดจนรถจักรยานยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ ก็ยังได้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทสินเชื่อฯ ที่กำหนดไว้

 

โดยในปัจจุบันนี้ บริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน ก็มีอยู่มากมายเพื่อรองรับความต้องการ พร้อมนำเสนอทางเลือกที่หลากหลาย ผนวกกับโปรโมชั่นดอกเบี้ยที่ถูกกว่า คำถามก็คือ เราควรเลือกจำนำเล่มทะเบียนรถที่ไหนดี ยื่นกู้สินเชื่อรถแลกเงินบริษัทไหนถึงจะคุ้มค่ามั่นใจได้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคำตอบ MrKumka.com ได้รวม 6 อันดับของผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินสด ที่จะตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้กับคุณได้มากที่สุดมาแนะนำ จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

 

1. ธนชาต Drive
ธนชาต Drive

 

ถ้าหากกล่าวถึงผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมและถูกแนะนำกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ก็ต้องมีรายชื่อของ สินเชื่อรถแลกเงินจากธนาคารธนชาต หรือ “ธนชาต Drive” ติดมาด้วยอย่างแน่นอน โดยมาพร้อมกับเงื่อนไขที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ผู้ใช้บริการอย่างแพร่หลาย ให้คุณได้รับเงินสดได้ง่าย เนื่องจากทาง ธนชาต Drive มีความเข้าใจและตระหนักถึงความต้องการของผู้ที่ขอกู้สินเชื่อเป็นอย่างดี

 

ดังนั้นจะเห็นได้ว่า สินเชื่อรถแลกเงินจากธนชาต “จะเร็ว” อนุมัติได้ไวและทันใจ สามารถรับเงินก้อนได้ภายในระยะเวลาไม่นาน อีกทั้งยังให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 100% ของราคากลางธนาคารธนชาตอีกด้วย ให้คุณผ่อนได้สบาย ๆ เริ่มต้นแค่เพียงแสนละ 59 บาทต่อเดือน นานถึง 72 เดือน โดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ธนาคารกำหนดไว้ก็สามารถรับเงินก้อนใหญ่ไปผ่อนได้แบบหมดห่วง

 

อีกทั้งล่าสุด ธนชาต Drive ยังมีออกโปรแกรมพิเศษอย่าง สินเชื่อรถเคลียร์หนี้ ที่ช่วยให้คุณเคลียร์วงเงินจากหนี้อื่น ๆ หนี้สินเชื่อบุคคล ได้อย่างครอบคลุมอีกด้วย

 

 

2. KTC
KTC

 

KTC เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีความโดดเด่นในเรื่องบัตรเครดิต หลายคนต่างคุ้นเคยและประทับใจเกี่ยวกับการบริหาร แต่ทั้งนี้ หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่า KTC เองก็มีกรให้บริการ สินเชื่อรถแลกเงินสด หรือ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ด้วย สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนและมีรถยนต์ มีเล่มอยู่ในมือ ก็สามารถที่จะนำจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ให้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันสินเชื่อได้โดยมีรถให้ใช้งานได้ตามปกติ

 

นำรถมาแลกเป็นเงินกับ KTC ได้ง่าย ๆ โดยสามารถใช้ได้ทั้งผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ตามประเภทที่ธนาคารได้กำหนด ไม่มีการจำกัดอาชีพ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องทำการโอนเล่มทะเบียนรถ สามารถรู้ผลการอนุมัติได้ทันที โดยคิดดอกเบี้ยในรูปแบบลดต้นลดดอก สามารถที่จะโปะได้ และเลือกผ่อนได้นานสูงสุดมากถึง 60 เดือน ตามวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติ

 

สำหรับผู้ทื่ยื่นสินเชื่อนั้น มีรายได้ขั้นต่ำแค่เพียง 8,000 บาทต่อเดือนก็สามารถทำได้แล้ว รวมถึงเงื่อนไขง่าย ๆ ในการสมัครอื่น ๆ เช่น ระยะเวลาในการทำงานต่ำกว่า 4 เดือนก็ทำได้ เจ้าของธุรกิจดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก็ทำได้ เรียกได้ว่าเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก ผ่อนง่าย จ่ายสบาย น่าสนใจจริง ๆ สำหรับเจ้านี้

 

 

3. ธนาคารเกียรินาคิน
ธนาคารเกียรินาคิน

 

เป็นอีกหนึ่งค่ายชื่อดังที่อยากแนะนำ กับบริการ “CarQuickCash สินเชื่อรถกู้เงินด่วน” จากธนาคารเกียรินาคิน ชูจุดเด่นมากมาย ทั้งเรื่องวงเงินสูงในการอนุมัติมากถึง 1.5 เท่าของราคาประเมิน ผ่อนสบาย ๆ ยาวได้ถึง 72 งวด รู้ผลไว ได้เงินเร็ว ไม่ต้องรอนาน 1 วันก็ได้เงิน เด่นที่สุดคือสมัครง่าย บริการให้ถึงหน้าบ้านคุณ ช่วยจัดการเรื่องเอกสารต่าง ๆ ให้คุณกลายเป็นเรื่องง่ายได้เลย

 

 

4. สมหวัง เงินสั่งได้
สมหวัง เงินสั่งได้

 

น่าจะคุ้นเคยกันดีสำหรับ สมหวัง เงินสั่งได้ ผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย สามารถที่จะดำเนินยื่นกู้สินเชื่อรถยนต์สำหรับนำไปใช้จ่ายฉุกเฉินส่วนตัวรวมถึงลงทุนด้านธุรกิจ ซึ่งไม่ต้องทำการโอนเล่มหรือเอารถมาจอด รถยังมีขับอยู่กับคุณ ใช้งานได้ตามปกติ บริการจากที่นี่มีหลายประเภทให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อทะเบียนรถยนต์, สินเชื่อรถบรรทุก, สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์, สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ ตลอดจนสมหวังกันภัย

 

บริการ สมหวัง เงินสั่งได้ จำนำเล่มทะเบียนรถ สามารถรับเงินสดได้เร็วภายใน 1 ชั่วโมง และสามารถปิดบัญชีได้ก่อนกำหนด ตัดเงินต้นได้โดยไม่เสียค่าปรับ ดำเนินการได้ง่ายโดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ระยะเวลาการผ่อนสูงสุด 72 เดือน

 

 

5. Kashjoy
Kashjoy

 

ต่อกันที่ Kashjoy ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ รถแลกเงินสด จาก KB J Capital ที่มีความโดดเด่นด้านความรวดเร็วและสะดวกสบาย แคชจอย สามารถดำเนินการไวและเรียบง่าย ไม่ต้องโอนเล่ม อนุมัติง่าย ได้รับเงินอย่างไวภายใน 24 ชั่วโมง มากไปกว่านั้นคือ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องจอดรถเอาไว้ ถึงแม้จะเป็นรถเก่าตั้งแต่ปี 2000 ก็สามารถนำมายื่นขอสินเชื่อได้และที่สำคัญ ไม่ต้องทำประกันรถยนต์เพิ่มเติม

 

 

6. ASN Finance
ASN Finance

 

จะดีกว่ามั้ยถ้าสินเชื่อรถแลกเงินเป็นเรื่องง่ายกว่า กับ ASN Finance เสนอให้กับคุณด้วยจุดเด่นในเรื่องที่ไม่มีการเช็คบูโร มีรถก็ทำเรื่องได้ รถใหม่หรือจะเก่าแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา เพราะรับพิจารณารถอายุถึง 15 ปี ด้วยดอกเบี้ยราคาถูกเพียง 0.79% ต่อเดือน ไม่มีคนค้ำก็ทำได้ ง่ายกว่า และได้เงินไวกว่าอีกด้วย

 

 

สำหรับใครที่กำลังวางแผนใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน แต่ไม่รู้จะเลือกเจ้าไหนดี ทาง Mr.Kumka.com เรามีการบริการ เปรียบเทียบสินเชื่อรถยนต์ ใน 2 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่เช็คเกี่ยวกับรายละเอียดของสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ ให้คุณสามารถได้รู้ยอดเงินจริงและเปรียบเทียบได้ดีกว่า ว่าควรเลือกแบบไหน จากผู้ให้บริการใดถึงจะคุ้มค่า (กับคุณ) มากที่สุด คลิกได้เลย

 

เปรียบเทียบราคา หรือ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่เราพร้อมให้บริการ

บทความที่น่าสนใจ

เพราะเรารู้ว่าคุณรู้สึกสับสนและมึนหัวเพียงใด ในตอนที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่