มิสเตอร์คุ้มค่าคือใคร ?

บริษัทเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินแห่งใหม่ โดยมีเป้าหมาย ให้ทุกคนเข้าถึงง่าย สะดวก และโปร่งใส เพราะเราเข้าใจ และทำให้การประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงินง่ายขึ้น เพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน โดยคัดกรองข้อเสนอของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดก่อนที่จะแสดงให้คุณเห็น โดยไม่มีแรงกดดันจากตัวแทนขาย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า คุณจะได้รับความคุ้มครองที่คุณต้องการจริง ๆ ผ่านผู้ให้บริการโดยตรง เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินชีวิตตามชื่อของเราและมอบ 'ความคุ้มค่า' ให้กับลูกค้า

Mr.Kumka มาจากไหน...

Mr.Kumka.com (“คุ้มค่า”) เป็นเว็บไซต์ของบริษัทกลุ่มรู้ใจ (“รู้ใจ”) ซึ่งประกอบไปด้วย บริษัท รู้ใจ จำกัด บริษัท รู้ใจ เซอร์วิส จำกัด และบริษัท อิกไนท์ เซอร์วิส (ไทยแลนด์) จำกัด โดยเราทำการบริหารจัดการเอง เนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏบนเว็บไซต์ เป็นการจัดทำในนามของบริษัทที่เป็นสมาชิกของกลุ่มบริษัท รู้ใจเว็ปไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อ "เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน" และเลือกสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ โดยคัดกรองข้อเสนอของผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตามความต้องการของคุณ ก่อนแสดงข้อเสนอผลิตภัณฑ์เหล่านั้นให้แก่คุณ โดยไม่มีแรงกดดันจากตัวแทนขาย จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่คุณต้องการอย่างแท้จริง ผ่านผู้ให้บริการโดยตรง

เว็ปไซต์ของเรามีขึ้นเพื่อ " เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ "และเพื่อช่วยคุณหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณในตลาดปัจจุบันคัดเลือกข้อเสนอของผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตามความต้องการ/ความสนใจของท่านก่อนแสดงข้อเสนอผลิตภัณฑ์เหล่านั้นแก่คุณโดยไม่มีการกดดันจากตัวแทนขายดังนั้นคุณจะได้รับข้อมูลคุณต้องการอย่างแท้จริงและตกลงโดยตรงกับผู้ให้บริการ

ทำไมต้องเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับ Mr.Kumka

ใช้งานง่าย

รวดเร็ว

มีหลายบริษัทชั้นนำ

มีความจริงใจ

สื่อต่างๆ ที่พูดถึง MrKumka