วิธีซื้อประกันภัยรถยนต์ราคาถูก

วิธีซื้อ ประกัน รถ ออนไลน์ราคาถูก และประหยัดเวลาในการเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยใหม่?

การซื้อ ประกัน รถ ออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยาก และเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องทำ ซึ่งไม่มีใครอยากเสียเวลาในการหา และจ่ายเงินไปกับราคาที่มากเกินไปสำหรับกรมธรรม์ประกันภัย คู่มือฉบับย่อและคำแนะนำโดยละเอียดจาก MrKumka.com ที่จะช่วยให้คุณซื้อประกันภัยรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ยังคงได้ราคาที่ดีที่สุด ตรงตามความต้องการในการขับขี่ของคุณ

เคล็ดลับการซื้อประกัน รถยนต์ให้ประหยัดเงินและเวลา?

 • หลีกเลี่ยงนายหน้าหรือตัวแทนที่หลอกลวงหรือเร่งเร้า

  ไม่เสนอราคาประกันอย่างตรงไปตรงมา โดยไม่ได้รับข้อมูลติดต่อของคุณ

 • เปรียบเทียบราคาประกันรถออนไลน์กับเว็บไซต์เปรียบเทียบ

  เช่น MrKumka.com คุณจะได้รับใบเสนอราคาของเราในเวลาไม่ถึง 1 นาที โดยไม่ต้องเปิดเผยหมายเลขโทรศัพท์หรืออีเมลของคุณ

 • ปรับแต่งกรมธรรม์ประกันภัยของคุณเพื่อรวมเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการ

  ตัวอย่างเช่น หากคุณไม่จอดรถในบริเวณที่มีน้ำท่วมขัง คุณอาจยกเว้นความคุ้มครองที่มีการคุ้มครองความเสียหายจากน้ำท่วม

 • เลือกประเภทประกันแบบอื่นที่มีความคุ้มครองน้อยกว่า

  สิ่งนี้อาจเพิ่มความเสี่ยงของคุณหากคุณประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กับรถหรู แต่ถ้าคุณเป็นคนขับที่ปลอดภัยและมีกล้องติดรถยนต์ การเลือกความคุ้มครองที่น้อยลงจะจะช่วยลดเบี้ยประกันของคุณได้

 • ติดตั้งกล้องหน้ารถที่ด้านหน้ารถของคุณ

  ถ้าเป็นไปได้ติดตั้งอีกตัวที่ด้านหลังด้วย บริษัทประกันส่วนใหญ่จะให้ส่วนลด 5-10% สำหรับลูกค้าที่มีกล้องติดรถยนต์ และจะช่วยให้ขั้นตอนการเคลมประกันของคุณง่ายขึ้นในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์

 • เลือกอู่ซ่อมรถที่ไม่ใช่ของตัวแทนจำหน่าย

  แม้ว่าอู่ของตัวแทนจำหน่ายจะมีชื่อเสียงที่ดีกว่ามากในการซ่อมรถของคุณ แต่ก็มักจะมีราคาแพงกว่า มีอู่ซ่อมรถที่ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากที่ให้บริการที่มีคุณภาพด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า การเลือกตัวเลือกนี้จะช่วยลดเบี้ยประกันของคุณ

 • ชำระค่าประกันเป็นรายปีแทนการผ่อนชำระ

  ผู้รับประกันภัยส่วนใหญ่ให้ทางเลือกในการชำระเบี้ยประกันของคุณเป็นงวด อย่างไรก็ตาม การผ่อนชำระเหล่านั้นจะจ่ายด้วยอัตราดอกเบี้ย ซึ่งหมายความว่า จำนวนเงินทั้งหมดที่คุณชำระด้วยการผ่อนชำระ จะมีราคาแพงกว่าการจ่ายเบี้ยประกันล่วงหน้าเต็มจำนวน

 • เพิ่มชื่อผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์สูงลงในกรมธรรม์ประกันภัย

  หากบริษัทประกันของคุณอนุญาตให้คุณเพิ่มชื่อผู้ขับขี่มากกว่า 1 คนลงในกรมธรรม์ประกันภัย ให้พิจารณาเพิ่มสมาชิกในครอบครัวที่มีประวัติการขับขี่ดีมาอย่างยาวนาน สิ่งนี้จะช่วยลดเบี้ยประกันของคุณ เนื่องจากมีผู้ขับขี่ที่เชื่อถือได้ขึ้นภายใต้กรมธรรม์เดียวกัน

 • ลบตัวเลือกค่าเสียหายส่วนแรกออกจากกรมธรรม์ประกันภัย

  แม้ว่านี่จะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่จะทำ เพราะอาจส่งผลเสียต่อประวัติการขับขี่ที่ดีของคุณ หากคุณต้องเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน แต่การลบตัวเลือกนี้จะช่วยให้คุณลดเบี้ยประกันและประหยัดเงินได้

 • ซื้อประกันจำนวนมาก

  หากคุณมีรถยนต์หลายคันหรือประกันประเภทต่างๆ หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์มากกว่า 1 คัน ให้พยายามทำประกันกับบริษัทเดียวกัน บริษัทประกันหลายแห่งเสนอส่วนลดหากคุณประกัน รถยนต์มากกว่า 1 คัน ในทำนองเดียวกัน หากคุณกำลังมองหาประกันสุขภาพหรือประกันอื่นๆ ให้ตรวจสอบกับบริษัทประกันภัย รถยนต์ของคุณว่ามีผลิตภัณฑ์ประกันอื่นๆ หรือไม่ บริษัทประกันส่วนใหญ่จะให้ส่วนลดสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันหลายรายการจากพวกเขา

 • ขับรถอย่างระมัดระวังและมีความรับผิดชอบบนท้องถนน

  แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่ทำให้เบี้ยประกันของคุณลดลงในทันที แต่จะช่วยให้คุณประหยัดได้ถึง 40% สำหรับกรมธรรม์ประกันภัยของคุณในระยะยาว ไม่ใช่ความลับที่ผู้ขับขี่ดีจะได้รับส่วนลดประวัติดี และผลประโยชน์อื่นๆ เมื่อต่ออายุประกันภัย

คำแนะนำโดยละเอียดสำหรับการซื้อ ประกัน รถ ออนไลน์ให้ประหยัดทั้งเงินและเวลา?

 • ระวังและหลีกเลี่ยงโบรกเกอร์หรือตัวแทนที่หลอกลวงหรือเร่งเร้า

  หากนายหน้าหรือตัวแทนไม่ต้องการแสดงใบเสนอราคาประกันภัยสำหรับรถของคุณ โดยไม่ได้รับเบอร์โทรหรืออีเมลก่อน สิ่งนี้อาจเป็นสิ่งที่ต้องระวัง มีแนวโน้มว่าพวกเขาไม่มีแผนประกันที่ดีกว่าที่อื่น หรือไม่มีบริการที่เชื่อถือได้ จึงต้องการข้อมูลการติดต่อของคุณก่อน พวกเขาจึงสามารถเพิ่มลงในฐานข้อมูลสำหรับการขายได้ หลังจากที่พวกเขาเปิดเผยใบเสนอราคาประกันภัยให้คุณและคุณไม่สนใจแล้ว พวกเขาจะติดต่อคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อพยายามขายต่อ ให้ถูกกว่า และแผนที่ต้องการน้อยกว่า เพียงเพื่อขายและปรับปรุงรูปลักษณ์ของพอร์ตการลงทุนของพวกเขา หลายเดือนต่อมา หากคุณมีปัญหาใดๆ กับรถของคุณ มีความเป็นไปได้สูงที่คุณจะถูกเมิน หรือ ถูกปฏิเสธการช่วยเหลือ ณ จุดนี้คุณจะเป็นคนที่โทรหาพวกเขาอย่างไม่ลดละเพื่อพยายามขอความช่วยเหลือและบริการที่คุณจ่ายไปอย่างถูกต้อง ไม่ต้องคิดเลย นายหน้าหรือตัวแทนใด ๆ ที่ยินดีแสดงใบเสนอราคาประกันของคุณล่วงหน้าโดยไม่ได้รับข้อมูลการติดต่อของคุณ แสดงถึงความจริงใจในการให้ข้อมูล แทนที่จะทาสีข้อเสนอที่ไม่ดีด้วยสีสันที่สวยงาม

 • เปรียบเทียบราคาประกันรถออนไลน์ทุกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อ

  มีเว็บไซต์เปรียบเทียบที่เชื่อถือได้มากมาย เช่น MrKumka.com เราจะให้ใบเสนอราคาแก่คุณภายใน 1 นาที และเราจะไม่ขอหมายเลขโทรศัพท์หรืออีเมลของคุณ ก่อนที่จะแสดงราคาประกันภัยรถยนต์สำหรับคุณ โดยทั่วไปแล้ว เว็บไซต์เปรียบเทียบนั้นยอดเยี่ยมเพราะคุณสามารถตรวจสอบได้ว่าบริษัทประกันภัยต่างๆ เสนออะไรโดยไม่ต้องไปที่เว็บไซต์แต่ละแห่งของพวกเขาทั้งหมด ทุกอย่างอยู่ในแท็บเดียว ในเบราว์เซอร์ของคุณ ดูแผนต่างๆ ทั้งหมด ปรับแต่งได้ มีแผนการผ่อนชำระ และอื่นๆ อีกมากมาย นี่จึงเป็นวิธี ที่ยอดเยี่ยมในการประหยัดเวลาและเงินของคุณ และหากคุณพบแผนที่เหมาะสมกับความต้องการด้านการขับรถและการเงินของคุณ คุณสามารถซื้อได้โดยตรงทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์

 • ซื้อกรมธรรม์ที่คุณสามารถปรับแต่ง

  ให้รวมเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคุณเท่านั้น อย่าซื้อแผนประกันแบบแพ็กเกจล่วงหน้าที่ให้ความคุ้มครองและความคุ้มครองในรูปแบบต่างๆ มากมาย ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงในการขับขี่หรือชีวิตของคุณ มีประกันภัยหลายประเภทและส่วนเสริมมากมายที่บริษัทนำเสนอ บางประเภทอาจมีประโยชน์ แต่บางประเภทก็ไม่สมเหตุสมผลกับชีวิตประจำวันของคุณ แล้วทำไมต้องจ่ายเงินสำหรับสิ่งเหล่านี้ ทำไมคุณจึงควรจ่ายเพิ่มสำหรับการประกันการโจรกรรม หากคุณขับรถเพียงสัปดาห์ละครั้งและมีโรงจอดรถหรือระบบรักษาความปลอดภัยเป็นของตัวเอง ทำไมคุณถึงต้องจ่ายค่าประกันน้ำท่วมหากคุณอาศัยและสัญจรไปมาในพื้นที่ที่น้ำท่วมไม่ท่วมขัง ในทำนองเดียวกัน โบรกเกอร์หรือตัวแทนบางรายจะพยายามขายกรมธรรม์ให้คุณโดยไม่ให้คุณเพิ่มเงินประกัน เนื่องจากพวกเขาจะได้รับค่าคอมมิชชั่นที่สูงขึ้นในขณะที่ส่งผลเสียต่อคุณ แน่นอน ค่าประกันส่วนเกินจะทำให้คุณต้องจ่ายเงินล่วงหน้ามากขึ้นสำหรับกรมธรรม์ประกันภัยของคุณ แต่อาจช่วยให้คุณประหยัดจากการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่ไม่จำเป็นได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากรมธรรม์ที่คุณซื้อสามารถปรับแต่งได้ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มและลบส่วนเสริมใดๆ ที่ไม่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้

 • เลือกประกันประเภทอื่นที่ถูกกว่าแม้ว่าจะคุ้มครองน้อยกว่า

  ประกันภัย รถยนต์มีหลายประเภทซึ่งบางประเภทให้ความคุ้มครองเพียงพอ และบางประเภทมีความคุ้มครองน้อยเกินไป หากคุณต้องการประหยัดเงินค่าเบี้ยประกันของคุณ และคุณอาจใช้รถไม่บ่อย คุณก็ไม่จำเป็นต้องซื้อกรมธรรม์ที่แพงที่สุด คุณควรซื้อกรมธรรม์ที่จะให้ความคุ้มครองที่เหมาะสมกับพฤติกรรมการขับขี่ของคุณ แม้ว่าจะหมายถึงการเลือกประกันชั้นรองลงมาก็ตาม สิ่งนี้อาจเพิ่มความเสี่ยงของคุณหากคุณประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กับรถหรู แต่ถ้าคุณเป็นคนขับที่ปลอดภัยและมีกล้องติดรถยนต์ การเลือกความคุ้มครองที่น้อยลงจะช่วยลดต้นทุนได้ แม้ประกันชั้น 1 และประกันชั้น 2 จะมีความความคุ้มครองที่แตกต่างซึ่งส่งผลต่อความเสี่ยง แต่ท้ายที่สุด คุณควรตัดสินใจโดยไม่รู้สึกกดดันที่จะเลือกกรมธรรม์ที่มีราคาแพงกว่า ตราบใดที่คุณซื่อสัตย์กับประวัติการขับขี่ของคุณ

 • ติดตั้งกล้องติดรถยนต์

  ที่ด้านหน้ารถ และหากทำได้ให้ติดตั้งอีกตัวที่ท้ายรถด้วย บริษัทประกันภัยส่วนใหญ่จะให้ส่วนลด 5-10% สำหรับลูกค้าที่ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ในรถ ซึ่งจะช่วยให้บริษัทประกันภัยประเมินความเสี่ยงของการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนในอนาคตที่อาจเกิดจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ รวมทั้งเป็นข้อแสดงถึง ผู้ขับขี่ที่ระวังป้องกันและใส่ใจมากพอที่จะติดตั้งกล้องในรถ เห็นได้ชัดว่าเป็นคนที่คอยระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นและให้ความสนใจกับสภาพการขับขี่ การมีกล้องติดรถยนต์จะช่วยให้ขั้นตอนการเคลมประกันของคุณง่ายขึ้นในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ถ้ามีวิดีโอบันทึกการเกิดอุบัติเหตุ ก็ไม่ต้องคาดเดาว่าใครเป็นผู้ทำผิด และสามารถหาสาเหตุของอุบัติเหตุทางรถยนต์และสิ่งที่ทำให้ผู้ขับขี่เสียสมาธิจากการขับรถอย่างปลอดภัย กล้องติดรถยนต์แบบพื้นฐานมีราคาถูก แม้อาจจะไม่ทนทานมากนัก แต่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ทุกปี จากการได้ส่วนลดเบี้ยประกัน

 • เลือกอู่ซ่อมรถที่ไม่ใช่ของตัวแทนจำหน่าย

  อู่ของตัวแทนจำหน่ายมักจะมีชื่อเสียงในการซ่อมรถที่ดีกว่ามาก เพราะมักจะทำงานกับรถยี่ห้อเดียวกันอย่างต่อเนื่องและเป็นเวลาหลายปี แม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะมีราคาแพงกว่าและทำให้เบี้ยประกันของคุณสูงขึ้น นี่ไม่ได้หมายความว่าอู่ซ่อมรถที่ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดแย่หรือให้บริการที่ต่ำกว่ามาตรฐาน มีอู่ซ่อมรถที่ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากที่ให้บริการที่ดีเยี่ยมในราคาที่ต่ำกว่า และมีฐานลูกค้าที่ภักดี หากคุณต้องการลดค่าประกันรถของคุณจริงๆ ให้เลือกซ่อมรถยนต์ของคุณที่อู่ซ่อมรถที่ไม่ใช่ของตัวแทนจำหน่าย ข้อดีอย่างหนึ่งของตัวเลือกนี้คือคุณสามารถหาข้อมูลอู่ซ่อมรถออนไลน์ได้ก่อนตัดสินใจนำรถยนต์ไปซ่อมที่นั่น หากคุณสังเกตเห็นบทวิจารณ์ที่ไม่ดีจำนวนมากจากร้านค้าใดร้านหนึ่ง คุณสามารถขอให้บริษัทประกันของคุณเสนอร้านซ่อมอื่นที่มีคะแนนลูกค้าดีกว่าได้เสมอ

 • จ่ายเบี้ยประกันเป็นรายปีแทนการผ่อนชำระเป็นรายเดือน

  บริษัทประกันภัยหลายแห่งในทุกวันนี้มีตัวเลือกให้คุณชำระเบี้ยประกันภัยเป็นงวดรายเดือน และแม้ว่าจะดูดีกว่าในระยะสั้น แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้คุณประหยัดเงินในระยะยาวได้ หากคุณเปรียบเทียบยอดรวมที่คุณต้องจ่ายสำหรับเบี้ยประกันรายปีกับยอดรวมที่คุณต้องจ่ายเบี้ยประกันแบบผ่อนชำระรายเดือน คุณจะเห็นว่าผู้เอาประกันภัยส่วนใหญ่ จำนวนเงินตัวเลือกการผ่อนชำระรายเดือนจะแพงกว่า เนื่องจากค่างวดเหล่านั้นจ่ายด้วยอัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บทุกเดือนเมื่อคุณผ่อนชำระ มีบริษัทประกันบางแห่งที่เสนอทางเลือกการผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% แต่สิ่งนี้ไม่ธรรมดาที่จะพบ เพราะไม่เป็นประโยชน์ต่อบริษัทและเพิ่มความเสี่ยงให้กับพวกเขาในกรณีที่ลูกค้าตัดสินใจหยุดจ่ายก่อนสิ้นปี เสร็จสิ้น. ในกรณีส่วนใหญ่ จำนวนเงินทั้งหมดที่คุณชำระด้วยการผ่อนชำระรายเดือนจะแพงกว่าถ้าคุณจ่ายเบี้ยประกันเต็มจำนวนทุกปี

 • เพิ่มชื่อผู้ขับขี่ลงในกรมธรรม์ประกันภัยของคุณ

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีประสบการณ์การขับขี่ หากกรมธรรม์ของคุณอนุญาตให้เพิ่มผู้ขับขี่ที่มีชื่อมากกว่า 1 คน ให้พิจารณาเพิ่มคนในครอบครัวของคุณที่มีประวัติผู้ขับขี่ที่ดี สิ่งนี้จะช่วยอย่างมากในการลดเบี้ยประกันในกรมธรรม์ของคุณ เหตุผลง่ายๆ ก็คือ หากมีผู้ขับขี่ที่น่าเชื่อถือมากกว่าหนึ่งรายอยู่ภายใต้กรมธรรม์เดียวกัน บริษัทประกันภัยจะเสี่ยงน้อยลงในการประกัน รถยนต์ของคุณเพราะมีผู้ขับขี่ที่มีประวัติดีขับรถในบางครั้ง หากคุณสามารถเพิ่มสมาชิกในครอบครัวที่มีอายุประสบการณ์การขับขี่ ให้เป็นหนึ่งในผู้ขับขี่ที่มีชื่อในกรมธรรม์ของคุณได้ จะช่วยให้คุณลดเบี้ยประกันได้ค่อนข้างมาก

 • ลบตัวเลือกค่าเสียหายส่วนแรกออกจากกรมธรรม์ของคุณ

  แม้ว่านี่จะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่จะทำ เนื่องจากอาจส่งผลเสียมากกว่าสำหรับประวัติการขับขี่ที่ดีของคุณ หากคุณประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และจำเป็นต้องเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน อย่างไรก็ตาม การลบส่วนเสริมนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงิน และลดค่าเบี้ยประกันของคุณ ค่าเสียหายส่วนแรกหรือค่าลดหย่อนประกันถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ขับขี่มีทางเลือกในการซ่อมยานพาหนะของตนเองสำหรับความเสียหายเล็กน้อยหรือเล็กน้อยต่อรถของพวกเขาโดยไม่ต้องยื่นคำร้องประกัน สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่หลายคนสามารถรักษาประวัติการขับขี่ที่ดีกับบริษัทประกันภัยของตนได้ในขณะเดียวกันก็จ่ายค่าตัวเองสำหรับรอยขีดข่วนหรือรอยบุบเล็กๆ น้อยๆ ด้วยตนเอง สิ่งนี้เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ในระยะยาว เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องยื่นคำร้องประกันสำหรับอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ แต่ยังคงเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากโบนัสไม่มีการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน สำหรับบริษัทส่วนใหญ่ ค่าเสียหายส่วนแรกของกรมธรรม์จะเพิ่มจากกรมธรรม์โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่การเลือกที่จะไม่เพิ่มค่าเสียหายส่วนแรก เบี้ยประกันของคุณจะลดลง สิ่งนี้ยังคงเป็นสิ่งที่ไม่สนับสนุนสำหรับผู้ขับขี่ส่วนใหญ่ แต่หากคุณไม่ได้ใช้รถบ่อยนักหรือมีความมั่นใจสูงในความสามารถในการขับขี่ของคุณ คุณสามารถประหยัดเงินได้ส่วนหนึ่งโดยละเว้นส่วนเสริมที่เกินจากการประกันภัย

 • ซื้อประกันจำนวนมาก

  หากคุณเป็นเจ้าของรถหลายคันหรือต้องการประกันภัยประเภทต่างๆ หากคุณมีรถยนต์มากกว่า 1 คัน จะช่วยคุณประหยัดเงินโดยการทำประกันพร้อมกันกับบริษัทประกันภัยเดียวกัน บริษัทประกันภัยหลายแห่งจะเสนอส่วนลดให้คุณหากคุณทำประกันภัยรถยนต์กับพวกเขามากกว่า 1 คัน นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องเจรจากับตัวแทนประกันภัยของคุณเมื่อคุณกำลังหารายละเอียดเกี่ยวกับกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ของคุณ อย่าลืมแจ้งว่าคุณมีรถยนต์มากกว่าหนึ่งคันหรือยานพาหนะประเภทอื่น ๆ ที่ต้องการประกันด้วย ตัวแทนประกันจำนวนมากจะสามารถหาวิธีให้ส่วนลดแก่คุณได้เพราะหมายความว่าพวกเขาสามารถขายกรมธรรม์ได้มากกว่าหนึ่งกรมธรรม์ การขายในลักษณะนี้เป็นประโยชน์อย่างมากต่อบริษัทประกันภัยและตัวแทนประกันภัย ดังนั้นคุณควรจะได้รับผลประโยชน์ดังกล่าวสำหรับตัวคุณเองเช่นกัน ตราบใดที่คุณยินดีที่จะพูดถึงเรื่องนี้และต่อรองราคาลง แต่รูปแบบส่วนลดนี้ไม่ได้จำกัดเฉพาะการประกันภัยรถยนต์เท่านั้น หากคุณกำลังมองหาประกันสุขภาพหรือประกันอื่นๆ ด้วย คุณควรสอบถามกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ของคุณว่าพวกเขาขายผลิตภัณฑ์ประกันอื่นๆ ข้ามผลิตภัณฑ์หรือไม่ บริษัทประกันส่วนใหญ่จะสามารถให้ส่วนลดที่เหมาะสมกับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายรายการ แต่สิ่งสำคัญคือต้องแจ้งเรื่องนี้กับบริษัทประกันของคุณเมื่อคุณเริ่มกระบวนการจัดซื้อ เพื่อให้คุณสามารถเจรจาเรื่องเบี้ยประกันภัยที่ต่ำกว่าได้ก่อนที่คุณจะตกลงกับกรมธรรม์แล้ว

 • ขับขี่อย่างระมัดระวังและมีความรับผิดชอบ

  ขณะอยู่หลังพวงมาลัยและบนท้องถนน น่าเสียดายที่วิธีนี้ไม่ได้ช่วยให้คุณลดต้นทุนเบี้ยประกันได้ในทันที แต่จะช่วยให้คุณประหยัดค่ากรมธรรม์ได้ถึง 40% ในระยะยาว ไม่มีความลับใดที่ผู้ขับขี่ที่ดีจะได้รับ ส่วนลดประวัติดี และผลประโยชน์อื่นๆ เมื่อถึงเวลาต่ออายุกรมธรรม์ แม้ว่าจะไม่ช่วยเรื่องค่าเบี้ยประกันหากคุณเพิ่งซื้อประกัน รถยนต์เป็นครั้งแรกหรือเป็นคนขับอายุน้อยที่มีประสบการณ์ในการขับขี่น้อย แต่ถึงแม้จะขับอย่างระมัดระวังเป็นเวลาหนึ่งปี คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดประวัติดี เมื่อถึงเวลาต่ออายุประกันภัยรถยนต์ คุณจะสามารถใช้ส่วนลดประวัติดี เพื่อลดค่าเบี้ยประกันภัยและประหยัดเงินได้บ้าง การเป็นคนขับที่ดีไม่ได้ผลในทันที แต่เมื่อคุณได้พิสูจน์ตัวเองกับบริษัทประกันแล้ว คุณจะเริ่มเห็นเงินออมที่คุณมีสิทธิ์ได้รับ

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเราที่น่าสนใจ

เพียงแค่เช็คราคา เปรียบเทียบ และเลือกสิ่งที่คุ้มค่าที่สุด

ประกันรถยนต์

เปรียบเทียบราคา ประกันรถชั้น 1, ชั้น 2+,ชั้น 2, ชั้น 3+ และชั้น 3

ดูเพิ่มเติม

สินเชื่อรถยนต์

ค้นหาและ สมัครสินเชื่อรถยนต์ จากสถาบันการเงินชั้นนำด้วยตัวเองง่ายๆ

ดูเพิ่มเติม

ประกันมะเร็ง

เช็คแผน เจอจ่ายจบ หรือ คุ้มครองค่ารักษาจากบริษัทประกันชั้นนำ

ดูเพิ่มเติม