พระเครื่อง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คุ้มครองขับขี่ปลอดภัย แคล้วคลาดจริงหรือไม่

แชร์ต่อ
เสริมสิริมงคล ปลอดภัยทุกเส้นทางแล้ว อย่าลืมเปรียบเทียบประกัน MrKumka.com

       สำหรับคนไทยแล้วการห้อยพระเครื่องที่ปลุกเสกโดยเกจิอาจารย์ดัง เพื่อคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยนั้น เป็นเรื่องปกติ มันเป็นสิ่งที่คนไทยอย่างเราทำกันมาช้านาน เพราะเราเชื่อใน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อว่าท่านจะช่วยให้ปลอดภัยไม่ว่าจะด้วยเรื่องอะไรนอกจากนั้นก็ยังส่งเสริมเมตตามหานิยมให้เจริญรุ่งเรือง Mrkumka.com ชวนทุกคนมาขบคิด ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ช่วยให้ปลอดภัยในเวลาขับรถได้จริงหรือ

 

พิสูจน์เรื่อง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้วยเรื่องเล่าจากเหตุการณ์จริง

 

       ถ้าอยากรู้ว่าพระเครื่ององค์ไหนศักดิ์สิทธิ์มีพุทธคุณช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยบนถนนจริงล่ะก็ คงเลี่ยงไม่ได้ที่จะถามผู้ที่สัมผัสจากเหตุการณ์จริง เจอจริง รอดจริง มาดูกันว่าพวกเขาเหล่านั้นห้อยพระอะไรจึงรอดมาได้

 

 

รถทุกคนต้องมี “หลวงปู่ทวด”

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดกระบี่ เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งอัดเข้าท้ายรถเทเลอร์ 10 ล้อ สภาพรถพังยังแทบไม่เหลือเค้าเดิม ทุกคนในที่เกิดเหตุต่างคิดว่าคนขับคงไม่รอด แต่ปรากฏว่า หญิงสาวผู้ขับรถกลับมาการบาดเจ็บข้อเท้าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น นักข่าวรู้ภายหลังว่าพระดังประจำรถของเธอคือ หลวงปู่ทวด ปี 2508 พิมพ์เม็ดแตง ซึ่งเธอพกติดตัวเสมอเวลาเดินทาง

 

หนึ่งในเบญจภาคี “พระสมเด็จวัดระฆัง”

แท็กซี่คันหนึ่งขับเข้ามาในซอยพหลโยธิน 52/1 ซึ่งกำลังมีการก่อสร้าง ทันใดนั้นก็มีเสียงดังของโลหะขนาดใหญ่มากระแทกตัวรถ รู้ตัวอีกทีก็พบว่ามีเครนขนาดให้ล้มลงมาทับบ้านไปสามหลัง รวมทั้งรถแท็กซี่คันนี้ด้วย แต่ทั้งคนขับและผู้โดยสารกลับรอดอย่างปาฏิหาริย์ คนขับเชื่อว่าเป็นเพราะบารมีพระสมเด็จวัดระฆังที่ตัวเองห้อยบูชาอยู่ทุกวัน

 

“หลวงพ่อเกษม” ช่วยให้รอดจากระเบิด

อุบัติเหตุกลางแยกไฟแดงที่จังหวัดเพชรบุรี รถยนต์ฮอนด้าแอคคอร์ดอยู่ ๆ ก็ระเบิดดังสนั่น ผลจากแรงระเบิดทำให้หลังคากระเด็นไปไกลว่า 50 เมตร สาเหตุคาดว่าเกิดการรั่วไหลของถังแก๊สเพราะคนขับเล่าว่าเพิ่งจะเติมแก๊สมาเต็มถัง ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคนขับรอดมาเล่าให้ฟังได้ เขาต้องมีพระดีแน่แน่ ซึ่งพระที่คนขับท่านนี้บูชาก็คือ พระหลวงพ่อเกษม ซึ่งไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าขณะที่ไฟลุกท่วม รถไหม้เป็นจุณ เจ้าของรถกลับมีแผลเพียงเล็กน้อยกับเสื้อผ้าที่ไหม้ไฟเท่านั้น

 

       จากเหตุการณ์ทั้งสามที่เกิดขึ้นเราจะสรุปได้อย่างไรบ้าง พระเครื่องคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยให้เขาเหล่านั้นรอดมาได้ใช่หรือไม่ แน่นอนถ้าถามคนที่เชื่อหรือเจอกับตัวเองก็ต้องตอบว่าใช่ แต่คนที่ไม่เคยสัมผัสก็คงตอบว่า “แค่โชคดี” เรื่องแบบนี้ก็นานาจิตตัง อยู่ที่ใครสบายใจที่จะเชื่อมากกว่า แต่ไม่ว่าพระดังเหล่านั้นจะช่วยชีวิตคนขับเหล่านั้นหรือไม่ แต่พระดังเหล่านั้นช่วยเรื่องค่าเสียหายไม่ได้แน่นอน สิ่งที่จะทำให้ทุกท่านอุ่นใจแม้เกิดอุบัติเหตุได้ก็มีแค่อย่างเดียวคือ ประกันรถยนต์ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ได้เลยที่นี่ MrKumka.com

 

เปรียบเทียบราคา หรือ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่เราพร้อมให้บริการ

บทความที่น่าสนใจ

เพราะเรารู้ว่าคุณรู้สึกสับสนและมึนหัวเพียงใด ในตอนที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่