มีเงิน 1,000 บาท ซื้อ ประกันโรคมะเร็ง “รายปี” ที่ไหนได้บ้าง ?

แชร์ต่อ

       ภัยร้ายอีกหนึ่งอย่างที่กลายมาเป็นเรื่องใกล้ตัวเรามากขึ้นในทุกวันนี้ก็คือ “โรคมะเร็ง” เนื่องจากเป็นโรคที่มักไม่ค่อยมีสัญญาณบอกเหตุให้เรารู้เนื้อรู้ตัวก่อน การทำ ประกันโรคมะเร็ง จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางออกที่สร้างความอุ่นใจให้กับเราได้มากยิ่งขึ้น เพราะถึงแม้เราไม่สามารถรู้ได้ว่าภัยร้ายจะมาเมื่อไหร่ แต่อย่างน้อยเมื่อเรามีความคุ้มครองเพื่อรองรับอยู่บ้าง ก็ทำให้เรามีหลักอะไรให้เดินต่อไปได้เมื่อเหตุร้ายมาถึงตัวจริง ๆ

 

ข่าวดีก็คือ ทุกวันนี้การทำ ประกันมะเร็ง ไม่จำเป็นต้องใช้งบมากอย่างที่คิด มีงบจำกัดก็เลือกทำไว้ได้เช่นกัน เมื่อทุกอย่างไม่มีอะไรจีรัง ความเสี่ยงในเรื่องโรคภัยนอกจากส่งผลร้ายต่อคนที่ประสบยังสะเทือนถึงครอบครัว การทำประกันไว้ มีไว้ย่อมดีกว่าและกับงบ 1,000 บาท พันเดียวจะทำประกันมะเร็งแบบไหนได้บ้าง ทำที่ไหนดี วันนี้ MrKumka.com เรามีคำตอบมาให้กับทุกคนแล้ว ตามไปดูกันเลย

 

ประกันโรคมะเร็ง

 

ประกันโรคมะเร็ง โดยทั่วไปมีกี่แบบ?

 

โดยทั่วไปรูปแบบของ ประกันมะเร็ง จะแบ่งความคุ้มครองออกเป็น 2 แบบหลักๆ ได้แก่ “คุ้มครองค่ารักษา” และ “จ่ายเงินชดเชยเมื่อตรวจพบ” ซึ่งแบบแรกก็จะคล้ายกับประกันสุขภาพส่วนใหญ่ ที่จะต้องเอาใบเสร็จมาขอเบิกค่ารักษา ส่วนแบบที่สองนั้น เป็นแบบ เจอ จ่าย จบ ซึ่งเมื่อวินิจฉัยว่าพบโรค ก็จะจ่ายเงินก้อนให้เลย

 

ในส่วนของเบี้ยประกันก็จะมีความแตกต่างด้วยเช่นกัน เนื่องจากประกันโรคแบบเจอแล้วจ่ายครั้งเดียวจบนั้น ทางบริษัทประกันภัยจะรู้จำนวนเงินชดเชยที่แน่นอน จึงทำให้เบี้ยประกันแบบ “เจอ จ่าย จบ” นั้น มีค่าเบี้ยประกันภัยต่ำกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินเก็บไม่มากนักแต่ก็ยังอยากได้รับความคุ้มครอง

 

ไม่ค่อยจะมีเงินเก็บ ทำประกันโรคมะเร็ง ที่ไหนดี

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ภาระค่าใช้จ่ายแมทช์กับเงินเดือนแบบพอดิบพอดี แทบจะไม่มีเหลือเก็บ วันนี้ MrKumka.com มีข้อมูลมาแนะนำ สำหรับประกันโมะเร็ง ที่ค่าเบี้ยประกันรายปีอยู่ที่ 1,000 บาท โดยเราใช้ตัวอย่างจากผู้เอาประกันภัย เพศหญิง อายุ 35 ปี เป็นเกณฑ์ในการเปรียบเทียบเบี้ยประกัน จะมีประกันจากบริษัทไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

 

 • สินมั่นคงประกันภัย

   

  1. สินมั่นคงประกันภัย

  ประกันมะเร็งแผน 1 คุ้มครองเหมาจ่ายสูงสุด 100,000 บาท ค่าเบี้ยรายปีเพียง 660 บาท เจอ จ่าย จบ กับแผนประกันภัยค่าเบี้ยถูกที่สุด

 •  

 • เอ็ม เอส ไอ จี

   

  2. เอ็ม เอส ไอ จี

  ให้บริการโดย Gettgo กับประกันมะเร็งแผน 1 คุ้มครองเหมาจ่ายสูงสุด 100,000 บาท จ่ายค่าเบี้ยรายปีเพียง 830 บาท ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ

 •  

 • เออร์โกประกันภัย

   

  3. เออร์โกประกันภัย

  นำเสนอประกันภัยโรงมะเร็ง แผน 1 คุ้มครองเหมาจ่ายสูงสุด 200,000 บาท แต่ค่าเบี้ยประกันสบายกระเป๋า เพียง 1,085 บาทต่อปีเท่านั้น

 •  

 • กรุงเทพประภัย

   

  4. กรุงเทพประกันภัย

  ประกันมะเร็ง ซูเปอร์เซฟ เบี้ยประกันเบาๆ ที่ 500 บาท จ่ายทันที 50,000 บาท เมื่อตรวจพบมะเร็งครั้งแรก พร้อมค่ารักษาโรคมะเร็งด้วยเคมีบำบัด และ/หรือ รังสีวิทยา 10,000 บาท

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาข้อมูลว่า หากใช้เงินเพียงแค่ 1,000 บาท สามารถซื้อประกันโรคมะเร็ง แบบรายปีได้จากที่ไหนบ้าง หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันมะเร็งรูปแบบอื่นๆ ก็สามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ด้วยตัวเองจากเว็บไซต์ของเราที่ MrKumka.com ได้เลย มีให้เลือกอีกเยอะพร้อมเงื่อนไขที่จะตอบโจทย์ความคุ้มครองคุณได้มากที่สุด คลิกเลย !

 

เปรียบเทียบราคา หรือ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่เราพร้อมให้บริการ

บทความที่น่าสนใจ

เพราะเรารู้ว่าคุณรู้สึกสับสนและมึนหัวเพียงใด ในตอนที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่