เมืองไทยประกันภัย

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) อยู่ในอันดับต้น ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยในประเทศไทยและมุ่งมั่นที่จะเติบโตอย่างยั่งยืนและให้บริการประกันภัยคุณภาพสูง

เคล็ดลับการซื้อประกันจากเมืองไทยประกันภัย
เคล็ดลับการซื้อประกันจากเมืองไทยประกันภัย
ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย ก่อตั้งได้อย่างไร?

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2475 และได้ควบรวมกิจการระหว่างบริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในปี พ.ศ. 2551

เมืองไทยประกันภัย ให้บริการอะไรบ้าง?

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

1. ประกันการเดินทาง

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของเมืองไทยประกันภัย ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง! ออกแบบแผนประกันการเดินทางด้วยตัวคุณเอง! คุณสามารถซื้อประกันการเดินทางแบบรายบุคคลและแบบประกันกลุ่มได้ ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล สบายใจ และมอบความมั่นใจให้คนที่คุณรัก ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ได้ทั้งเงินก้อน และผลประโยชน์อื่นๆ คุณยังได้รับความคุ้มครองในกรณีที่เที่ยวบินล่าช้าหรือกระเป๋าเดินทางสูญหาย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

2. ประกันรถยนต์

ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ของเมืองไทยประกันภัย ให้คุ้มครองอุบัติเหตุทางรถยนต์ เช่น รถชน รถชนแบบทั้งมีคู่กรณี หรือไม่มีคู่กรณี การโจรกรรมรถ ภัยธรรมชาติ น้ำท่วม และความเสียหายอื่น ๆ กรมธรรม์ประกันภัยจะปรับให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล และกำหนดความคุ้มครองสำหรับความเสียหายแต่ละประเภท

เมืองไทยประกันภัย มีกรมธรรม์ประกันรถยนต์ให้เลือกหลายแบบ ได้แก่

โดยประกันรถยนต์ของ เมืองไทยประกันภัย เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 1,900 บาท ซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ และมีประกันระยะสั้นด้วย

ในกรณีเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เจ้าหน้าที่จากบริษัทประกันรถยนต์จะมาที่เกิดเหตุภายในครึ่งชั่วโมงในกรุงเทพฯ หรือไม่เกิน 1 ชั่วโมงในต่างจังหวัด และยังสามารถเลือกที่จะซ่อมรถที่ศูนย์บริการ หรืออู่ซ่อมรถได้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

3. ประกันอัคคีภัยและประกันทรัพย์สิน

ผลิตภัณฑ์ประกันอัคคีภัยและประกันทรัพย์สินของเมืองไทยประกันภัย ให้ความคุ้มครองทั้งตัวบ้านโรงงาน และอาคารพาณิชย์ จากอัคคีภัยและภัยธรรมชาติอื่น ๆ การลงทุนในค่าเบี้ยประกันเป็นทางออกที่คุ้มค่าที่จะช่วยประหยัดเงินในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

4. ประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เมืองไทยประกันภัย มีแผนประกันโรคร้ายแรง ประกันมะเร็ง ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล OPD และ IPD หรือโรคอื่นๆ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการวินิจฉัย เคมีบำบัด ล้างไต MRI CT scan รวมถึงค่ารักษาพยาบาลอื่นๆ ให้ความคุ้มครองคุณจากอุบัติเหตุใหญ่และเล็กน้อย การบาดเจ็บของกระดูก อวัยวะ แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก รวมถึงเงินชดเชยรายได้

เมืองไทยประกันภัย ออกแบบกรมธรรม์ให้ใช้ได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน ในกรณีที่จำเป็น คุณจะได้รับเงินก้อนทันทีในการจัดการค่าใช้จ่าย สุขภาพดีซื้อไม่ได้ แต่คุ้มครองได้ เจ็บป่วยเมื่อไหร่ ไม่ต้องเครียดเรื่องค่ารักษา

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

5. ประกันภัยสำหรับภาคธุรกิจ

เมืองไทยประกันภัยได้ออกแบบกรมธรรม์พิเศษเพื่อผลประโยชน์ของคุณ ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับ

 • ธุรกิจ - การประกันภัยความรับผิดตามกฎหมาย การประกันภัยทางวิศวกรรม (เช่น เครื่องจักร การผลิต อุปกรณ์การปฏิบัติงาน) การประกันภัยของนายจ้าง ธุรกิจส่วนตัว และการประกันภัยการหยุดชะงักของธุรกิจ

 • ธุรกิจมั่งคั่ง - รับความคุ้มครองกรณีทรัพย์สินเสียหาย ไฟไหม้ ไฟฟ้าลัดวงจร น้ำท่วม และอุบัติเหตุอื่นๆ สำหรับ สำนักงาน ธุรกิจบริการ โรงแรม โรงงาน โกดัง

 • ทางทะเลและการขนส่ง - การประกันภัยการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศจะปกป้องคุณจากความสูญเสียทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับไฟไหม้ การระเบิด เรืออับปาง การชนกัน แผ่นดินไหวและการระเบิดของภูเขาไฟ การโจรกรรมของโจรสลัด การโจรกรรม เรือจม และอุบัติเหตุอื่นๆ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

ทำไมต้องเลือกเมืองไทยประกันภัย ?

มีเหตุผลหลายประการที่คุณอาจต้องการเลือกเมืองไทยประกันภัย ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย เช่น ประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยสำหรับธุรกิจ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

วิธีเคลมประกันกับเมืองไทยประกันภัย ทำอย่างไร?

ในการเรียกร้องค่าสินไหมกับ บมจ. เมืองไทยประกันภัย ขั้นแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามนโยบายที่คุณมี ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังเรียกร้องค่าเสียหายจากอุบัติเหตุส่วนบุคคลหรืออุบัติเหตุทางรถยนต์ คุณอาจจะต้องใช้เอกสารคนละชุด คุณสามารถสมัครและส่งเคลมประกันผ่านแอปพลิเคชันโดยเลือก “รายงานอุบัติเหตุ” หรือส่งเอกสารด้วยตนเองที่สำนักงานตัวแทน หรือทางไปรษณีย์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

สิทธิประโยชน์ของเมืองไทยประกันภัย?

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและมั่นคง ทำให้ขั้นตอนการเคลมไม่ยุ่งยาก ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถเรียกร้องค่าสินไหมได้อย่างง่ายดายผ่านแอพหรือโทรศัพท์โดยไม่จำเป็นต้องชำระเงินล่วงหน้า สามารถปรับแต่งความคุ้มครองให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณได้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

เคล็ดลับการซื้อประกันจากเมืองไทยประกันภัย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เมืองไทยประกันภัย

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ควรพิจารณาก่อนซื้อเบี้ยประกันรถยนต์ตามความต้องการของคุณ

 • เข้าใจความต้องการของคุณ

  เลือกความคุ้มครองที่สามารถครอบคลุมความไม่แน่นอนของคุณได้ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักกีฬามวยไทย คุณอาจต้องการซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA เอ็กซ์ตรีมเลือกความคุ้มครองที่สามารถครอบคลุมความไม่แน่นอนของคุณ

 • ติดต่อตัวแทนเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด

  ติดต่อตัวแทนหรือฝากข้อมูลติดต่อไว้เพื่อให้ติดต่อกลับเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุดกับ MrKumka.com เพื่อช่วยคุณเลือกและออกแบบกรมธรรม์ในราคาที่ดีที่สุด

 • เรียนรู้เกี่ยวกับผลประโยชน์ของกรมธรรม์ประกันภัย

  เบี้ยประกันภัยต่างๆ มอบผลประโยชน์หรือเงินคืนรายปี เป็นโอกาสที่ดีในการสะสมเงินสดเพิ่ม และอุ่นใจในกรณีเกิดอุบัติเหตุ