เช็คดวง 12 ราศี พร้อมการดูแลสุขภาพของคุณด้วยประกันมะเร็ง

แชร์ต่อ
ประกันมะเร็ง

       สุขภาพที่ดีคือสมบัติล้ำค่าที่สุด ร่างกายแข็งแรงยังหาเงินได้เป็นล้าน แต่เงินเป็นพันล้านก็ซื้อสุขภาพที่ดีไม่ได้ โรคร้ายมากมายอยู่รอบตัวเราไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าวันนึงมันจะเล่นงานเราเมื่อไหร่ ใครจะรับประกันว่า ประกันมะเร็ง จะไม่เล่นงานคุณในวันพรุ่งนี้ล่ะ

 

เช็คเลย ราศีไหนต้องดูแลสุขภาพ และควรมี ประกันมะเร็ง ติดไว้ให้อุ่นใจ

 

       เรื่องสุขภาพใครก็รู้ว่าเป็นเรื่องสำคัญ มาดูกันว่าคนราศีไหนต้องระวังเรื่องสุขภาพมากที่สุด

 

 

ราศีมังกร

คุณจะรู้สึกว่าการงานที่จบล่าช้าปัญหามันมาจากสุขภาพของคุณ แต่เหตุผลเรื่องสุขภาพแย่ ๆ ของคุณมันกลับมาจากการทำงานหนักเกินไปของคุณเอง ต้องคิดให้ดีว่างานที่ซับซ้อนยุ่งยากมันไม่เหมาะกับคุณรึเปล่า คุณต้องเรียนรู้ที่จะปล่อยวางไม่เช่นนั้นอาการปวดหัวจะไม่หายไป นาน ๆ ไปอาจเกิดโรคซึมเศร้าได้

 

 

ราศีกุมภ์

การนั่งอยู่บนเก้าอี้ทำงานนานเกินไปนั่นแหล่ะคือปัญหา มันจะเริ่มจากการปวดตา ไหล่ สะบัก ไปถึงหลัง ใช่แล้ว คุณกำลังเป็นออฟฟิศซินโดรม และคงไม่ต้องบอกนะว่าคุณควรลุกขึ้นมาดูแลตัวเองอย่างเร็วที่สุดก่อนจะสายเกินไป

 

 

ราศีมีน

คุณมีความมุ่งมั่นอยู่มาก แรงใจที่แข็งแกร่งเป็นจุดแข็งของคุณ เพราะฉะนั้นถ้าคุณมีเป้าหมายจะควบคุมน้ำหนักดูแลรูปร่าง ช่วงเวลานี้เหมาะสมอย่างยิ่ง ถ้ามีอาการป่วยจะหายดีอย่างรวดเร็ว

 

 

ราศีเมษ

น้ำ ความชื้น สภาพอากาศ และไวรัสต่าง ๆ ยังสร้างปัญหาให้คุณเสมอ จงระวังโรคที่มากับน้ำ และดูแลตัวเองให้ดี

 

 

ราศีพฤษภ

พื้นฐานคุณเป็นคนที่มีพลังแข็งแกร่งจากภายใน ต่อให้ป่วยหนักแค่ไหน คุณจะสู้เต็มที่ นักสู้อย่างคุณจะเอาชนะโรคภัยด้วยพลังใจที่แข็งแกร่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ควรระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย

 

 

ราศีเมถุน

คุณมีเกณฑ์ที่จะล้มป่วยอย่างแน่นอน ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ ความดันกำเริบ หรือจู่ ๆ ก็ติดเชื่อไวรัส อาการเจ็บป่วยจะมาไม่หยุดหย่อน ดูแลตัวเองและทำใจดีดีไว้

 

 

ราศีกรกฏ

บอกเลยว่างานหนัก แต่นั่นเป็นสิ่งที่คุณชอบ คุณมีพลังอย่างมากมายที่จะผลักดันทุกอย่างให้เป็นไปตามเป้าหมายของคุณ คุณเป็นพวกหยุดทำงานไม่ได้เลย นั่นจึงเป็นการเตือนให้คุณระวังร่างกายจะเสียสมดุล ภาวะอ่อนเพลียเรื้อรัง ต่อมไร้ท่อต่าง ๆ ในร่างกายจะทำงานผิดปกติ ควรพักผ่อนบ้าง

 

 

ราศีสิงห์

คุณอาจต้องเข้าโรงพยาบาลในช่วงเวลาสั้น ๆ เพราะดินฟ้าอากาศที่แปรปรวนนำพาความเจ็บป่วยมาให้ ปฏิบัติตัวให้ดี จะหายช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับตัวของคุณเอง

 

 

ราศีกันย์

คนราศีกันย์หาความเครียดให้ตัวเองได้เสมอ เพราะคุณกังวลกับทุกเรื่องแต่ไม่ระบายมันออกมา ไมเกรนจะกำเริบเป็นพัก ๆ คุณต้องออกกำลังกายและผ่อนคลายบ้าง

 

 

ราศีตุลย์

อุบัติเหตุเกี่ยวกับดวงตาคือสิ่งที่ต้องระวัง คุณไม่ควรใช้เครื่องจักรที่ตังเองไม่มีความชำนาญเพียงลำพัง และหากจำเป็นต้องเดินทาง ควรทำประกันอุบัติเหตุเอาไว้

 

 

ราศีพิจิก

โรคร้ายกำลังใกล้เข้ามา คุณมีความเสี่ยงจะเข้าโรงพยาบาล ถึงจะเป็นการป่วยหนักแต่มันจะหายแน่นอน ดังนั้นมองในแง่ดี คุณจะได้พักฟื้นสักระยะ ปฏิบัติตัวให้ดีหลังจากนั้น ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเอง แล้วคุณจะหลีกเลี่ยงมันได้

 

 

ราศีธนู

ระวังปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหว แขนขา การทรงตัว ถ้าเริ่มมีอาการโลกหมุน ควรปรึกษาแพทย์ทันที อย่าได้นิ่งนอนใจเป็นอันขาด

 

 

อาจจะเห็นว่ามีบางราศีที่ไกลจากโรคมะเร็ง แต่ถึงอย่างไรไม่ว่าใครก็หนีความเจ็บป่วยไม่พ้น ไม่ว่าจะเป็นใครราศีใด ถึงแม้จะรู้ล่วงหน้าอย่างไรมันก็มาถึงอยู่ดี สิ่งที่ควรทำคือเตรียมพร้อมรับกับสิ่งที่ไม่คาดฝัน โรคมะเร็งอาจจะมาโดยที่คุณไม่รู้ตัว MrKumka.com เสนอประกันหลายรูปแบบ ด้วยการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากหลายผู้ให้บริการ คุณสามารถมองหาผลิตภัณฑ์ทางการประกันที่เหมาะสมกับคุณได้ทันที

 

ที่มา: https://chonburisearch.com/article/horoscope-2021/

 

เปรียบเทียบราคา หรือ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่เราพร้อมให้บริการ

บทความที่น่าสนใจ

เพราะเรารู้ว่าคุณรู้สึกสับสนและมึนหัวเพียงใด ในตอนที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่