ต่อประกันรถยนต์ ล่วงหน้า ดียังไง? ทำได้หรือไม่?

แชร์ต่อ

       เมื่อมีรถ.. แค่การดูแลอย่างเดียวอาจไม่พอ เพราะคุณต้องไม่ลืมสิ่งที่คู่กัน “ขาดไม่ได้เลย” นั่นก็คือ ประกันรถ ที่ต้องมีไว้ แต่ละปีอย่าปล่อยให้ขาด คำถามก็คือ ถ้าประกันรถยังไม่หมดครบสัญญา สามารถ ต่อประกันรถยนต์ ล่วงหน้าได้ก่อนหรือเปล่า

 

วันนี้ MrKumka.com จะพาคุณไปหาคำตอบพร้อม ๆ กัน กับเรื่องการ ต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า ว่าสามารถทำได้หรือไม่ ล่วงหน้าได้นานแค่ไหน และมีข้อดียังไงสำหรับผู้ใช้รถยนต์ทุกคน ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

ต่อประกันรถยนต์ ถ้าประกันยังไม่หมด สามารถทำได้หรือไม่

 

การ ต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า สามารถทำได้ และต่อได้ก่อนครบสัญญา 3 เดือนหรือ 90 วัน ถ้าคุณเห็นว่ากรมธรรม์ใกล้ครบอายุแล้วก็สามารถหาข้อมูลเพื่อประกันรถฉบับใหม่ไว้ได้เลย เพื่อให้การคุ้มครองต่อเนื่อง ใช้รถได้อย่างมั่นใจ ไม่มีกังวล ซึ่งข้อดีของการต่อประกันล่วงหน้านั้นมีดังต่อไปนี้

 

● ได้รับการคุ้มครองต่อจากประกันฉบับเดิมทันที หมดเรื่องกังวลกวนใจในหัวคุณว่า “ประกันจะหมดเมื่อไร” แม้จะมีเรื่องดราม่าดันมาเกิดอุบัติเหตุ ในวันสุดท้ายของการคุ้มครองของประกันฉบับก่อนหน้า ก็ยังอุ่นใจได้ว่ามีประกันฉบับใหม่รอคุ้มครองในช่วงคาบเกี่ยว

 

● มีเวลาเลือกมากขึ้น แผนการคุ้มครองประกันรถของคุณก็ตอบโจทย์ได้มากกว่า ทั้งเรื่องค่าเบี้ย, ทุนประกัน, ค่าเสียหายส่วนแรก, ซ่อมศูนย์ซ่อมอู่ เมื่อมีเวลามากขึ้นสำหรับการเลือกประกัน กรมธรรม์ประกันรถยนต์ ที่ต่อมาก็จะยิ่งตรงกับการใช้งานรถของคุณได้มากขึ้น

 

● จ่าย ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ ถูกกว่า ได้ต่อประกันล่วงหน้ามีเวลาเลือกมากขึ้น และเรื่องราคาประกันรถต่อปีย่อมมีผลต่อการตัดสินใจ นั่นก็ทำให้คุณอาจเปิดกว้างได้ประกันรถที่ไม่ต้องจ่ายแพง ๆ แบบที่ผ่านมา จ่ายน้อยลงแต่การคุ้มครองเท่าเดิมหรือ “ดีกว่า” หรือแม้กระทั่งไม่ต้องจ่ายหนักครั้งเดียว ได้ประกันรถที่จ่ายค่าเบี้ยแบบผ่อนได้ ซึ่งนั่นจะช่วยให้เรื่องประกันรถของคุณเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นไปอีก

 

ต่อประกันรถยนต์

 

ต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า ไม่ต้องตรวจสภาพ

 

บางคนอาจใช้รถจนลืมหรืออาจมีรถหลายคัน บางคันไม่ค่อยได้ใช้ปล่อยให้ประกันหมด ยุคนี้สามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้เลย คุ้มครองทันทีตามเงื่อนไข โดยที่ไม่ต้องนำรถไปตรวจสภาพใด ๆ เหมือนการต่อภาษีรถยนต์ แถมการต่อประกันล่วงหน้าที่ทำไปพร้อมการต่อ พ.ร.บ. ยังสามารถนำไปใช้ ต่อภาษีรถยนต์ ล่วงหน้าได้อีกด้วย (ต่อภาษีรถยนต์ทำได้ล่วงหน้า 3 เดือน เช่นกัน) และรู้มั้ยว่าตอนนี้ คุณสามารถต่อภาษีรถแบบออนไลน์ได้แล้ว ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับโควิดข้างนอก ทำเองได้ง่าย ๆ ผ่าน Internet ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ *ต่อภาษีรถยนต์ ทำแบบออนไลน์ง่ายๆ ไม่ต้องไปเสี่ยงโควิด*

 

ต่อประกันรถล่วงหน้า เป็นเรื่องง่าย ทำได้เลยแม้ประกันรถยังไม่หมด เลือกต่อประกันล่วงหน้าที่ MrKumka.com ดีกว่าด้วยตัวเลือกผู้ให้บริการคุณภาพชั้นนำ ทางเลือกกรมธรรม์มากมายที่เลือกได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษา ผ่านปุ่มเขียว “ให้เราติดต่อกลับ” สำหรับใครที่ยังไม่ได้คำตอบสุดท้ายของประกันคุณภาพที่ดีที่สุด MrKumka.com “ใช้งานง่าย รวดเร็ว จริงใจ” ยินดีให้บริการ

 

ถ้าตอนนี้ ! คุณกำลังไม่แน่ใจว่าประกันรถของคุณใกล้หมดแล้วหรือยัง คลิกเข้ามาได้เลย

 

เปรียบเทียบราคา หรือ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่เราพร้อมให้บริการ

บทความที่น่าสนใจ

เพราะเรารู้ว่าคุณรู้สึกสับสนและมึนหัวเพียงใด ในตอนที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่