ประกันรถยนต์ 2+ ของบริษัทประกันภัยไหนดีสุด

แชร์ต่อ
มิสเตอร์คุ้มค่า

       ถ้าถามว่าประกันรถชั้นไหนได้รับความนิยมมากที่สุด หลายคนคงตอบว่าประกันชั้น 1 แน่นอน ซึ่งไม่ถูกต้องไปเสียหมด !! แน่นอนว่าทุกคนคงรู้สึกโอเคกับประกันชั้น 1 อยู่แล้ว ยิ่งในกรณีที่เพิ่งถอยรถป้ายแดงหรือรถเราเป็นรถที่ราคาสูง แต่ถ้าเป็นรถราคากลาง ๆ และมีอายุการใช้งานสองสามปีขึ้นไป ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ดูจะเป็นทางเลือกที่หลายคนมองหามากกว่า เหตุผลเพราะประหยัดกว่าประกันชั้น 1 ในความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกัน มีหลายบริษัทประกันมากที่มีผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ชั้น 2+ มาเสนอ

 

       ถ้าอยากรู้ว่าบริษัทไหน “คุ้มค่าที่สุด” Mrkumka.com จะรวบรวมข้อเสนอเด็ด ๆ มัดรวมกันมาให้เลือกกันแบบจะจะ รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปดูกัน

 

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คืออะไร และคุ้มกว่ายังไง

 

       ความนิยมของประกันรถยนต์ชั้น 2+ นั้นอยู่ที่ความคุ้มค่าคุ้มราคา เพราะมันอยู่กึ่งกลางระหว่างประกันชั้น 1 กับชั้น 2 โดยเทคนิคแล้วจะมีเพียงประกันชั้น 1 เท่านั้นที่จะจ่ายค่าซ่อมให้ทั้งคู่กรณีและตัวผู้ทำประกัน แต่ประกันชั้น 2 ลงไปจะซ่อมให้คู่กรณีเท่านั้นในกรณีเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ราคาค่าเบี้ยประกันจะต่างกันมากถึง “หลักพันหลักหมื่น” เลยทีเดียว ดังนั้นประกันรถยนต์ชั้น 2+ จึงเกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ระหว่างกลาง โดยราคาประกันจะพอ ๆ กับประกันชั้น 2 แต่จะเพิ่มเงื่อนไขว่าในกรณีเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ถ้ามีคู่กรณี ประกันจะซ่อมรถของผู้ทำประกันให้ด้วย และความคุ้มมันอยู่ตรงนี้แหละ ! เอาเป็นว่าเมื่อเข้าใจหลักการกันแล้ว มาเปรียบเทียบกันดูว่าประกันบริษัทไหนคุ้มค่าที่สุด

 

 

อาคเนย์ประกันภัย

นำเสนอ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ไว้ถึงสามรูปแบบ สามสไตล์เข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

 

 • ประกันชั้น 2+ สุขใจ เรียกได้ว่าเป็นแพคเกจแบบสุขใจสบายกระเป๋ามากที่สุด เพราะค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5,600 บาท คุ้มครองทั้งรถหายและไฟไหม้ แถมคุ้มครองอายุรถมากที่สุดถึง 25 ปี งานนี้ถูกใจคนรักรถเก่ามากทีเดียว เหมาะสำหรับเจ้าของรถวัยเริ่มต้นทำงานที่งบยังไม่เยอะเพิ่งมีรถคันแรกเป็นรถมือสอง หรือรถใหม่ที่ใช้งานมาแล้วสักสองสามปีแล้วอยากลดค่าใช้จ่ายจากประกันชั้น 1

 •  

 • ประกันชั้น 2+ รถหรู สำหรับคนที่มีรถหรูรถยุโรปราคาสูง แต่อาจจะเป็นรถที่มีอายุเกินห้าหกปีซึ่งอยากจะประหยัดงบจากการทำประกันชั้น 1 การหันมาเลือกแพคเกจนี้ก็ไม่เลวทีเดียว เบี้ยเริ่มต้นเพียง 14,000 แต่ทุนประกันคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท มีชดเชยรายได้ขณะอยู่ในโรงพยาบาลและเลือกได้ว่าจะซ่อมศูนย์หรือซ่อมอู่

 •  

 • ประกันชั้น 2+ Max เป็นแพคเกจประกันที่ครอบคลุมมากในราคาประหยัด เริ่มต้นค่าเบี้ยเพียง 6,799 คุ้มครองทั้งรถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม โจรกรรม วินาศกรรมต่าง ๆ ทั้งหมด รวมทั้งคุ้มครองรถทุกประเภท ทั้งเก๋ง กระบะ รถตู้ และยังมีให้เลือกเรทราคาตามทุนประกันอีกด้วย

 

วิริยะประกันภัย

บริษัทประกันที่ได้รับความไว้วางใจมานาน และน่าเชื่อถือมากที่สุดเป็นลำดับต้น ๆ ของไทย วิริยะได้นำเสนอแพคเกจประกันชั้น 2+ ไว้สองระดับ

 

 • ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เริ่มต้นเบี้ยประกันที่ 7,500 โดยทุนประกันอยู่ที่ 100,000 บาท และสามารถเลือกระดับทุนประกันได้อีกที่ 200,000 และ 300,000 บาทตามลำดับ ขณะที่เบี้ยประกันจะเพิ่มอีกนิดหน่อย สูงสุดแค่ 10,900 ในรถบรรทุกเชิงพาณิช ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว

 •  

 • ประกันรถยนต์ชั้น 2+ Extra จะเพิ่มเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 10800 บาทขึ้นไปทุนประกันตายตัวที่ 200,000 แต่เพิ่มมาด้วยคุ้มครองความเสียหายจากน้ำท่วมสูงสุดตามทุนประกัน

 

AXA ประกันภัย

แอกซ่าตีตลาดด้วยแพคเกจประกันรถยนต์ชั้น 2+ แบบคุ้มสุด ๆ ถึง 4 แพคเกจ และเกือบทั้งหมดซื้อผ่านออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องตรวจสภาพรถ ประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกสบายได้มากจริง ๆ

 

 • แอกซ่ามอเตอร์ 2+ เอ็กซ์ตรา เซฟ คุ้มครองใกล้เคียงประกันชั้น 1 ที่สุดแต่เบี้ยถูกลงกว่าครึ่ง เริ่มต้นเพียง 7,500 บาท แต่คุ้มครองทั้งรถหาย ไฟไหม้และภัยธรรมชาติ ที่เด็ดสุดคือ คุ้มครองอุปกรณ์ตกแต่งถึง 10,000 บาทต่อครั้ง งานนี้สายแต่งรถกดไลค์

 •  

 • แอกซ่ามอเตอร์ 2+ ซุปเปอร์เซฟ ค่าเบี้ยถูกลงมาอีก เริ่มต้นที่ 69,000 เพียงไม่ได้คุ้มครองความเสียหายจากธรรมชาติ แต่อย่างอื่นยังจัดเต็ม ทั้งคุ้มครองอุปกรณ์ตกแต่ง และยริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

 •  

 • แอกซ่ามอเตอร์ 2+ เต็มแม็กซ์ ชื่อก็บอกแล้วว่าเต็มแม็กซ์ ฉะนั้นทุกอย่างจัดเต็ม เลือกความคุ้มครองสูงสุดได้ถึง 1 ล้านบาท แถมยังเลือกปรับแต่งความคุ้มครองได้ตามใจ ทางออนไลน์เสร็จในคลิกเดียว

 •  

 • แอกซ่ามอเตอร์ 2+ ประหยัดเว่อร์ เสนอความคุ้มครองแบบจัดเต็ม แต่ค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท คุ้มครองเสียหายไฟไหม้มากถึง 1.5 ล้าน และยังเลือกปรับแต่งได้ตามความต้องการ

 

ไทยศรีประกันภัย

ไทยศรีประกันภัยนำเสนอแพคเกจประกันรถยนต์ชั้น 2+ แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรียกว่าน้อง ๆ ประกันชั้น 1 เลยทีเดียว ด้วยเบี้ยประกันสุดคุ้ม เริ่มต้น 7,500 บาท กับทุนประกัน 100,000 และเบี้ยเพิ่มขึ้นตามทุนประกัน ปรับเพิ่มได้ตามใจต้องการ ตามมาด้วยบริการดั่งราชา ทั้งช่วยเหลือฉุกเฉิน บริการทางการแพทย์ และที่ไม่ซ้ำใครคือบริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมง จะจองสนามกอล์ฟ จองโรงแรม หรือลีมูซีน สั่งเลขาได้เลย

 

 

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัยส่งประกวดแพคเกจประกันรถยนต์ชั้น 2+ จำนวนสองแพคเกจด้วยกัน และทั้งสองแพคเกจกำลังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษแบบด่วน ๆ

 

 • ประกันรถยนต์ 2+ special โดนใจ เปิดหัวด้วยการลดราคาเบี้ยประกันเริ่มต้น 6,900 จากราคาเดิม7,300 บาท ด้วยทุนประกันสูงสุด 300,000 บาท และคุ้มมาก ๆ ด้วยการคุ้มครองภัยธรรมชาติ ถึงครั้งละ 100000 บาท จะน้ำท่วม พายุ ลูกเห็บ ดูแลให้หมด

 •  

 •  ประกันรถยนต์ 2+ special สุดคุ้ม เบี้ยประกันเริ่มต้นลดลงจากเดิม 7900 เหลือ 7500 และสามารถเลือกทุนประกันสูงสุดถึง 700000 ที่ราคาเบี้ยประกัน 13500 เท่านั้น

 

       
นี่แค่น้ำจิ้ม 5 บริษัทประกัน ที่ Mrkumka.com เอามาให้ลองเปรียบเทียบราคา เรียกว่าแต่ละที่แข่งกันสุด ๆ แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าเข้าไปที่เว็บของเราตอนนี้คุณจะพบอีกหลายร้อยบริษัทที่จะแข่งกันเสนอโปรโมชั่นดีดีให้เลือกกัน ไม่ต้องกลัวว่าจะสับสนหรือเลือกยาก ด้วยระบบของเราเพียงแค่เลือกความต้องการของคุณ เราจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณเอง ค้นหาราคาประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจาก MrKumka.com เปรียบเทียบราคา ประกันรถยนต์ ชั้น 1, ชั้น 2+, ชั้น 2, ชั้น 3+ และชั้น 3 จาก บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ คลิกเลย !

 

เปรียบเทียบราคา หรือ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่เราพร้อมให้บริการ

บทความที่น่าสนใจ

เพราะเรารู้ว่าคุณรู้สึกสับสนและมึนหัวเพียงใด ในตอนที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่