10 บริษัทประกันภัย ที่มีแผน ประกันมะเร็ง เจอจ่ายจบ เลือกได้เลยที่ MrKumka.com

สาระความรู้ดีๆ | MrKumka.com
มิสเตอร์คุ้มค่า
มิสเตอร์คุ้มค่า

       ประกันมะเร็ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้านสุขภาพที่ไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกับอันตรายของโรคมะเร็ง ที่เป็นโรคร้ายแรงอันดับหนึ่งของประเทศไทยและอันดับต้น ๆ ของโรค เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในคนไทยมากที่สุดติดต่อกันหลายปี ถือได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ผู้คนในยุคนี้จะต้องมีการเตรียมความพร้อมเอาเมื่อรองรับความเสี่ยงในกรณีที่เกิดขึ้น

 

เพราะต้องบอกเลยว่า มะเร็งนั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูงไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันและครอบครัวเป็นอย่างมาก

 

การทำ ประกันมะเร็ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ควรพิจารณา แต่ควรจะเลือกซื้อจากที่ไหนแล้วที่ไหนเหมาะสมที่สุด ครบจบในขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก MrKumka.com ได้รวบรวม 10 บริษัทประกันภัย ที่มีแผน ประกันมะเร็ง เจอจ่ายจบและเป็นที่นิยมในปัจจุบันมาแนะนำและบอกต่อเพื่อให้คุณสามารถนำไปเป็นทางเลือกในการพิจารณาและตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

ประกันมะเร็ง มีความสำคัญอย่างไร

 

ทำไมเราถึงควร ทำประกันมะเร็ง ต้องบอกเลยว่าการทำประกันมะเร็งนั้นเป็นทางเลือกที่ดีและสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน จากที่ทราบกันดีว่า โรคมะเร็ง เป็นโรคร้ายที่มีความอันตรายสูง ถ้าหากตรวจเจอแล้วจะต้องส่งผลกระทบในหลาย ๆ ด้านรวมถึงการใช้ชีวิต ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

 

การทำ ประกันมะเร็ง เป็นทางเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ในกลุ่มสุ่มเสี่ยง ผู้ที่มีโอกาสในการเป็นมะเร็งสูงทั้งมาจากคนในครอบครัวหรือคนที่มีเชื้อสายป่วยเป็นโรคมะเร็ง รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงของการเกิดเป็นมะเร็งได้ ดังนั้น การทำ ประกันมะเร็ง จึงเข้ามาเป็นตัวช่วยที่ดีจะลดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ขั้นตอนการตรวจโรคได้ทันที

 

และในกรณีที่มีการตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งไม่ว่าจะเป็นชนิดใดหรือส่วนใดก็ตาม ก็จะมีการจ่ายให้จบครบแก่ผู้ที่ทำตามเงื่อนไขทันทีในรูปแบบ เงินก้อน หรือ เงินชดเชย เพื่อสำหรับการรักษาตัว และในกรณีที่มีผู้ป่วยเสียชีวิตกะทันหันจากโรคมะเร็ง เงินชดเชยดังกล่าวก็จะกลายเป็นเงินมรดก ช่วยให้คนในครอบครัว คนที่อยู่ข้างหลังของคุณไม่เดือดร้อน

 

ไม่ใช่แค่เพียงเท่านั้น สำหรับข้อกังวลที่มาอยู่ในภาวะสุ่มเสี่ยงหรือตรวจเจอมะเร็ง แน่นอนว่าจะต้องรู้สึกไม่สบายใจมากนักสำหรับค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพื่อใช้ในการรักษาตัว ซึ่ง การที่มี ประกันมะเร็ง นั้นสามารถที่จะเอามาเป็นตัวช่วยในการลดค่าใช้จ่ายสำหรับค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ ทั้ง ค่ายาคีโม ค่าฉายแสง และอื่น ๆ ซึ่งถือว่า ประกันมะเร็ง ได้เข้ามาช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความสบายใจและผ่อนคลายความกังวลในช่วงเวลาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

 

แนะนำ 10 บริษัทประกันภัยที่มีแผน ประกันมะเร็ง

 

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักเกี่ยวกับความสำคัญของ ประกันมะเร็ง แล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องเห็นถึงข้อดีและเหตุผลในการทำประกันภัยโรคร้ายแรงเอาไว้เพื่อที่จะเตรียมความพร้อมรับมือสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างดีที่สุด

 

อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างก็คือการเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยและกรมธรรม์ประกันมะเร็ง ดังนั้น เพื่อให้คุณสามารถเลือกพิจารณาและตัดสินใจเลือกได้อย่างคุ้มค่า มีแนวทางสำหรับการเลือกสรร เราได้รวบรวมบริษัทประกันภัยที่มีแผนประกันมะเร็งมาแนะนำ

 

1. กรุงเทพประกันภัย

bki

เรียกได้ว่าเป็นบริษัทกรุงเทพประกันภัย มีความโดดเด่นอย่างยิ่งในเรื่องของการเคลมประกันที่มีความรวดเร็วและดำเนินการได้สะดวกทันใจ โดยที่นี่จะมีประกันหลากหลายรูปแบบ ซึ่งที่ต้องแนะนำอย่างมาก ได้แก่ “Classic Care” ซึ่งเป็นประกันรูปแบบ เจอจ่ายจบ ครบในแผนเดียวผ่านทางรูปแบบเบี้ยประกันคงที่ของทางบริษัท

 

โดยจะมีเงื่อนไขในการคุ้มครองมะเร็งทุกประเภทที่ตรวจพบในครั้งแรกภายหลังระยะเวลารอคอยไม่น้อยกว่า 90 วัน คุ้มครองสูงสุดมากถึง 1,000,000 บาท นอกเหนือจากนี้ยังครอบคลุมไปถึงโรคมะเร็งผิวหนังที่จะให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 200,000 บาท

 

ประกันเจอจ่ายจบของกรุงเทพประกันภัยยังมีแผนประกันแบบ “Premier Care” แผนประกันมะเร็งทึ่ครอบคลุมทั้งค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยหรือเงินก้อน โดยในแต่ละแบบสามารถรับประกันได้ตั้งแต่อายุ 1 ปี จนถึง 60 ปี อีกทั้งยังสามารถต่ออายุกรมธรรม์ได้ไปจนถึงอายุ 65 ปี

 

อีกหนึ่งแผนประกันมะเร็งของกรุงเทพประกันภัยที่มิสเตอร์คุ้มค่าต้องขอนำเสนอเลยก็คือ “เจอจ่ายจบ” 500 บาท ที่จ่ายแค่เพียง 500 บาทแต่ให้การคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท ค่ารักษาเคมีบำบัดถึง 20,000 บาท จ่ายเบา ๆ แต่มีติดไว้อุ่นใจอยู่เสมอเลยทีเดียว

 

 

2. ทิพยประกันภัย

bki

ทิพยประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่มีการดำเนินการมายาวนานมากกว่า 60 ปี ซึ่งได้รับรางวัลมากมายที่แสดงถึงการดำเนินการที่ดีเยี่ยมและสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก สำหรับสิทธิพิเศษในการทำ ประกันมะเร็ง ของ ทิพยประกันภัย ถือว่าน่าสนใจพอสมควร

 

โดยจะมีการคุ้มครองต่อเนื่องไปจนถึงอายุ 65 ปี และสามารถอนุมัติกรรธรรม์ได้ทันทีโดยที่ไม่มีการตรวจสุขภาพ ทิพยประกันภัยมากับแผน “เจอจ่ายจบ” ที่คุ้มครองเหมาจ่าย สูงสุดถึง 200,000 บาท ผ่อนสบาย ๆ แค่เพียง 1,697 บาทต่อปี แถมยังลดหย่อนภาษีได้ เรียกได้ว่าจ่ายน้อยแต่คุ้มค่ามาก

 

 

3. อาคเนย์ประกันภัย

bki

เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีหลายรูปแบบประกันภัยเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ใช้บริการเช่นเดียวกับ ประกันมะเร็งที่จุดเด่นของบริษัทประกันภัยนี้คือ คุ้มครองโรคมะเร็งทุกชนิดและทุกระยะ อีกทั้งยังมีการขายความคุ้มครองพิเศษในกรณีที่เป็นโรคมะเร็งผิวหนัง 20% โดยคุณสามารถเลือกสมัครได้ถึง 3 แพ็คเกจ ได้แก่

 

  • Basic Care ดูแลเบื้องต้น มีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 1,130 บาทต่อปี
  • Super Care ดูแลเพิ่มเติมพร้อมเงินชดเชยรายวันในกรณีที่ต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล มีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 1,920 บาทต่อปี
  • Premier Care ดูแลอย่างครอบคลุม มีราคาเริ่มต้นรวม 2,140 บาทต่อปี

 

4. LMG insurance

bki

LMG insurance เป็นบริษัทประกันภัยระดับโลกที่เปิดบริการมายาวนานกว่า 100 ปีจากการให้บริการใน 15 ประเทศทั่วโลกและมีสาขาในประเทศไทยมากถึง 50 สาขาเลยทีเดียว สำหรับแผนที่น่าสนใจของ LMG insurance นั้นคือ แผนครอบคลุม แผน 3 ที่ เจอ จ่าย จบ คุ้มครองมะเร็งทุกระยะถึง 500,000 บาทและคุ้มครองกรณีมะเร็งผิวหนังสูงสุดถึง

 

100,000 บาท รวมถึงคุ้มครองค่าตรวจซ้ำสองอีก 50,000 บาท และ ค่ารักษาเคมีบำบัดที่คุ้มครอง 25,000 บาท

 

เงื่อนไขง่าย ๆ ที่ไม่ต้องตรวจสุขภาพก็สมัครได้ รับตั้งแต่ผู้ที่มีอายุ 1 ปีถึง 54 ปีและต่ออายุได้จนถึง 70 ปีเลยทีเดียว ทั้งหมดนี้จ่ายเบา ๆ สบายกระเป๋าแค่เพียงปีละ 3,200 บาทเท่านั้น

 

 

5. MSIG ประกันภัย

bki

MSIG ประกันภัย มาพร้อมกับแผน ประกันมะเร็ง ที่ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ครั้งแรกที่ตรวจพบและมีผลประโยชน์ชดเชยสำหรักการรักษาพยาบาล, การทำเคมีบำบัด และ การรังสีรักษา รวมถึงยังครอบคลุมในกรณีที่มีการตรวจวินิจฉัยซ้ำ

 

โดยจะให้ความคุ้มครองการตรวจพบมะเร็งครั้งแรกสูงสุดถึง 500,000 บาทและการรักษาเคมีบำบัดหรือรังสีรักษาสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทต่อปีและครอบคลุมการตรวจวินิจฉัยซ้ำสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท โดยมี 2 แผนประกันภัยให้เลือก ได้แก่ Simple Fix และ Full Fix

 

 

6. เทเวศประกันภัย

bki

เทเวศประกันภัย เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 73 ปีและมีการนำเสนอประกันหลากหลายรูปแบบ โดย ประกันมะเร็ง กับ เทเวศ ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 500,000 บาท โดยจะคุ้มครองโรคมะเร็งในทุกชนิดและทุกระยะ รวมไปถึงโรคมะเร็งผิวหนังและจะมีการจ่ายเงินก้อนให้ทันทีเมื่อตรวจพบ อนุมัติการรับประกันทันทีโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพิ่มการต่ออายุกรมธรรม์ไปจนถึงอายุ 65 ปีและมีการขยายความคุ้มครองโรคมะเร็งผิวหนัง 20%

 

 

7. สินมั่นคงประกันภัย

bki

สินมั่งคงประกันภัย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันที่มีเปิดมายาวนานและมีการเพิ่มทุนต่อเนื่อง ช่วยลดความเสี่ยงทางการเงินได้ดี โดยที่นี่จะจ่ายเงินก้อนหรือเต็มทุนประกันให้ทันทีที่มีการตรวจพบโรคมะเร็งครั้งแรก มีเงินชดเชยรายได้ในขณะพักฟื้น อีกทั้งยังไม่มีการจำกัดวิธีการรักษา ครอบคลุมถึง ธรรมชาติบำบัดและชีวจิต รวมถึงไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน

 

 

8. วิริยะประกันภัย

bki

กรมธรรม์ประกันภัยโรคมะเร็งของวิริยะประกันภัย ให้ความคุ้มครองค่ารักษาสูงสุดถึง 9,000,000 บาท และจ่ายตามจริง และไม่เกินวงเงินประกันตั้งแต่ครั้งแรกที่ตรวจพบมะเร็ง โดยจะให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งในทุก ๆ ชนิด เบี้ยเริ่มต้นสำหรับช่วงอายุ 36-40 ปี ที่ 13,920 บาท โดยผู้เอาประกันภัยจะมีอายุไม่เกิน 60 ปีและสามารถต่ออายุได้ถึง 80 ปี

 

 

9. แอกซ่าประกันภัย

bki

แอกซ่าประกันภัย ถือว่าเป็นบริษัทที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการทำประกันสุขภาพอย่างมากเลยทีเดียว เพราะมีครอบคลุมหลายรูปแบบโดย ประกันมะเร็ง ของ แอกซ่าประกันภัย นั้นจะคุ้มครองตั้งแต่อายุ 1 ปีจนถึงสูงสุด 64 ปี แค่เพียงตอบคำถามก็สามารถสมัครได้เลยไม่ต้องตรวจสุขภาพ

 

โดยจะให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งโรคมะเร็งในทุกชนิดและทั้งในรูปแบบระยะลุกลามกับระยะไม่ลุกลาม “เจอจ่ายจบ” สมาร์ทแคร์ แอคเซอร์ แผน 1 กับแอกซ่าประกันภัยที่คุ้มครองเหมาจ่ายสูงสุดถึง 200,000 บาท และพิเศษสุด ๆ กับเงื่อนไขฟรีความคุ้มครองบุตรอายุ 1-22 ปี ที่ยังไม่สมรส ไม่จำกัดจำนวนบุตรเมื่อซื้อแผนครอบครัว จ่ายแค่เพียง 1,360 บาทต่อปีเท่านั้น

 

 

10 ไทยศรีประกันภัย

bki

ไทยศรี ประกันภัย มากไปด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญและอยู่ในแวดวงประกันยาวนานกว่า 66 ปี มีสำนักงานตัวแทนมากกว่า 75 แห่งทั่วประเทศ สำหรับ ประกันมะเร็ง ถือได้ว่า ครอบคลุมและครบครันเป็นอย่างยิ่ง ครอบคลุมการตรวจพบมะเร็งทุกระยะโดยรับเงินก้อนสูงสุดถึง 1,000,000 บาทเพื่อรักษาตัวและคุ้มครองโรคมะเร็งผิวหนังสูงสูงถึง 200,000 บาทโดยจะมีเบี้ยประกันภัยอยู่แค่เพียง 1,085 บาทเท่านั้น

 

 

และนี่ก็เป็น 10 บริษัทประกันภัยที่มีแผน ประกันมะเร็ง แบบครอบคลุมในทุกระยะและทุกประเภท เมื่อ “เจอจ่ายจบ” แต่ละแห่งล้วนเป็นบริษัทชั้นนำที่มากประสบการณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจและเลือกแผนประกันที่ดีที่สุดสำหรับตนเองได้อย่างแน่นอน เลือกซื้อแบบกรมธรรม์ที่ตรงใจของคุณและไม่ทิ้งเรื่อง “ความคุ้มค่า” คลิกมาได้เลยที่นี่ MrKumka.com

 

เปรียบเทียบราคา รับข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุด