UOB ผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์

UOB Car2Cash - ผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์

UOB มีประวัติความเป็นมาอย่างไร?

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1912 ที่สิงคโปร์ ยูโอบี (United Overseas Bank) เป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของเอเชียที่มีการเติบโตและก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง UOB เป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานมั่นคงในประเทศไทย มีการทำธุรกรรมที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งนวัตกรรมในการบริการทางการเงิน

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB Car2Cash
สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB Car2Cash

UOB ให้บริการอะไรด้านใดบ้าง?

ธนาคารยูโอบี เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ หรือผู้ที่ต้องการนำรถแลกเงิน สำหรับผู้ที่ต้องการเงินสด เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินและลดหนี้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.45% ต่อเดือน ไม่ต้องค้ำประกันและไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียน ลูกค้าสามารถเก็บเล่มทะเบียนรถยนต์เป็นเอกสิทธิ์และใช้รถได้ตามปกติ นอกจากนี้ยังสามารถรับรถที่มีอายุสูงสุดถึง 16 ปี

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ ธนาคารยูโอบี?

UOB เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง และได้รับความนิยมและเป็นชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือและแนวทางที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง UOB ยังมีบริการสินเชื่อออนไลน์ และเสนออัตราดอกเบี้ยที่แข่งขันได้ ตัวเลือกการชำระคืนที่ยืดหยุ่น UOB ให้คุณเลือกระยะเวลาสินเชื่อที่เหมาะสมกับสถานะทางการเงินของคุณ ด้วยขั้นตอนที่อนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว บริการถึงที่ รับเอกสารไว ภายใน 1 ชั่วโมง

เอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อกับ UOB มีอะไรบ้าง?

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สมุดเล่มทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้
 • หนังสือรับรองการจดทะเบียนธุรกิจ (สำหรับเจ้าของกิจการ)
 • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหรือสมุดบัญชีธนาคาร
 • สมุดเล่มทะเบียนรถ
 • สำเนาหน้าบัญชีที่ใช้ในการโอนเงิน

ใครบ้างที่มีสิทธิ์ใช้บริการกับ ธนาคารยูโอบี?

ผู้ขอสินเชื่อต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เป็นพนักงานประจำ 1 ปี (full time) หรือเจ้าของกิจการ 3 ปี

UOB ให้วงเงินกู้ยืมเท่าไร?

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB Car2Cash อนุมัติวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน ทำให้คุณมั่นใจในความสามารถในการได้เงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของธนาคาร

อัตราดอกเบี้ยของ UOB คือเท่าไร?

อัตราดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 0.45% ต่อเดือน เทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 9.99% ต่อปี

ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุดคือเท่าไร?

คุณสามารถเลือกแผนการผ่อนชำระที่เหมาะสมกับ UOB ผ่อนยาว ผ่อนนาน ระยะเวลากู้ยืม 12-72 เดือน

จะขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีที่สุดบ้าง?

คุณสามารถเปรียบเทียบสินเชื่อรถยนต์กับ MrKumka ได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณมั่นใจในการเลือกสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และสามารถค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนชำระ เอกสารที่จำเป็น และอื่นๆ

เคล็ดลับการขอสินเชื่อกับ UOB

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ควรพิจารณาก่อนยื่นขอสินเชื่อตามความต้องการของคุณ

 • อัตราดอกเบี้ย
  อัตราดอกเบี้ยเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการเลือกผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ อัตราดอกเบี้ยต่ำ หมายความว่า จะทำให้การผ่อนชำระรายเดือนลดลง
 • ระยะเวลาผ่อนชำระ
  ระยะเวลาผ่อนชำระที่นานขึ้นอาจทำให้อัตราการผ่อนชำระต่อเดือนของคุณลดลง อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยมากขึ้นตลอดอายุจำนวนเงินกู้ยืม
 • ค่าธรรมเนียม
  ผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์บางรายอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัคร ค่าธรรมเนียมเริ่มต้น ค่าปรับ และอื่นๆ โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ของคุณล่วงหน้า
 • การบริการ
  ค้นหาผู้ให้บริการสินเชื่อที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ช่วยเหลือและง่ายต่อการทำงาน พิจารณาความเป็นไปได้ในการติดต่อก่อนตัดสินใจ